Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Rovereto

Liên hệ
Rượu vang Ý Michele Chiarlo Rovereto có hương vị rất sáng với ghi chú của các loại hoa quả xanh như táo xanh, lê và chanh tươi. Đây là một chai rượu vang trắng của ý được biết đến với hương vị thanh lịch, phong cách rượu tươi trẻ và tràn đầy sức sống.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Rovereto

Rovereto Gavi là chai vang đặc biệt đến từ cường quốc rượu vang Italia với lượng người yêu thích đông đảo trải dài khắp làng rượu vang tên toàn thế giới. Nhiều người đã phải thốt lên khi thưởng thức vang Michele Chiarlo Rovereto Gavi rằng đây là một trong những chai vang trắng ngon nhất mà họ từng được thưởng thức.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Rovereto

Michele Chiarlo Rovereto Gavi gây nên một cảm xúc đầy thương nhớ với vị nồng nàn của trái cây chín, một chút vị chát rất mượt mà của gia vị và tannin nhẹ nhàng, sâu lắng. Tất cả tạo nên một tổng thể đầy sức hút có thể chinh phục được bất kỳ ai.

Ngay từ khoảnh khắc bật nắp bật nắp, mũi mở ra với hương hoa thơm kết hợp với gợi ý của các loại trái cây tươi kỳ lạ. Vị rượu rất sáng với ghi chú của các loại trái cây tươi mát được liệt kê như chanh tươi, quả lê và một chút táo xanh. Đồng thời nó bao bọc lấy vòm miệng với một sự mềm mại vững chắc hỗ trợ bởi một hương vị hài hòa và độ chua tốt.

Rượu được làm từ một giống nho đặc trưng hầu như chỉ có ở vùng Gavi. Đây là giống nho địa phương cho rượu hương vị nhẹ nhàng thanh lịch. Cũng chính vì vậy mà rượu có màu xanh rơm truyền thống, màu sắc phản xạ ánh sáng tốt, nhất là khi được đựng trong một ly pha lê chính hiệu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Rovereto

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Rovereto
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào