Rượu vang Ý PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA

990.000 
Rượu Vang Ý PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA đã để lại ấn tượng với màu đỏ đậm toát lên tính chất lịch lãm và cá tính. Rượu lan tỏa mùi hương tuyệt vời từ trái cây màu đỏ, hương thơm vừa tập trung vừa tao nhã, tràn đầy mà say đắm gợi lên hương vị của anh đào, chocolate, kem và trái cây chín mọng mềm mại. Đem lại cảm giác tuyệt vời cho người uống.
Giá tốt nhất
990.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA

Cùng với nồng độ cồn 15% của giống nho Primitivo, vang mang một cơ thể đầy nội lực, đồng thời sở hữu cấu trúc tannin sánh mịn như nhung. Tất cả hòa quyện tạo nên một phức hợp đặc biệt về hương vị cho loại rượu vang Italia hảo hạng này.

Rượu vang Ý mang hương vị đậm đà và truyền thống cho bất kì ai muốn dùng thử. Khi nhấp một ngụm rượu, vị vang sẽ tan nhẹ nhàng trong miệng, vị rượu vẫn sẽ còn khá lưu luyến đầu lưỡi với chút chát thanh tao khiến thực khách muốn được thưởng thức thêm vài ly nữa.

Nó sẽ thật là tuyệt với đối với ai muốn thưởng thức những loại rượu cao cấp, đậm chất, đậm vị mà vẫn mang hương vị truyền thống cho bất cứ ai muốn dùng thử sản phẩm này. Tất cả hương vị tuyệt vời nhất sẽ hòa quyện cùng với nhau trong đầu lưỡi. Từ hương thơm từ trái cây đến hương thơm của rượu vang Ý này đem lại. Tất cả sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho người uống.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý PALAZZO PRIMITIVO DI MANDURIA
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào