Vang Tây Ban Nha Mven Single tập trung công nghệ vươn ra quốc tế

02/04/2022


Vang Tây Ban Nha Mven Single Vineyard 2008 là loại rượu vang xuất xứ tại Tây Ban Nha, được chế biến từ những trái nho Tempranillo tươi ngon, căng mọng. Sau quá trình xây dựng thương hiệu, đến nay vang Mven Single Vineyard 2008 thuộc sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Santalba đã tạo được chỗ đứng ở thị trường trong nước và một số thị trường ở nước ngoài trong đó có Việt Nam. Không dừng lại, thương hiệu vang Santalba tiếp tục quyết định đầu tư công nghệ tiên tiến để đưa sản phẩm vang Mven Single Vineyard 2008 vươn xa ra thị trường quốc tế.

Mven Single Vineyard 2008 từ thương hiệu nội

Mven Single Vineyard 2008 là một trong những thương hiệu rượu vang Tây Ban Nha hàng đầu. Sản phẩm vang đỏ Mven Single Vineyard 2008 tính đến thời điểm hiện tại đứng vững trên thị trường nội, bởi chất lượng sản phẩm cũng như việc đầu tư hiệu quả cho hệ thống phân phối.

vang tây ban nha mven
rượu vang Mven


Sản phẩm ra đời và được ghi nhận khi thị trường rượu vang nhập khẩu đang trong giai đoạn khó khăn. Cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu lớn của rượu vang cựu thế giới và rượu vang tân thế giới thế nhưng vang Mven Single Vineyard 2008 đã được người tiêu dùng đánh giá với chính cái “gu” rất riêng, độc đáo, có sự hòa quyện giữa nét cổ điển hiện đại.

Bên cạnh đó, với những nỗ lực không ngừng trong quá trình phát triển sản phẩm, tiếp thị, bán hàng, xây dựng và quảng bá thương hiệu. Đến nay rượu vang Mven  – vang Tây Ban Nha đã có mặt ở hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ.

… vươn ra quốc tế làm rạng danh tên tuổi vang Tây Ban Nha.rượu vang Mven đỏ
Rượu vang hãng santalba


Để tiếp tục giữ vững thương hiệu cũng như khẳng định sự thành công như những hãng rượu vang pháp cao cấp trên thế giới được nhiều khách hàng biết đến. Giám đốc kinh doanh hãng Santalba khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: Công ty đang chú trọng tới việc áp dụng công nghệ, đầu tư phát triển vùng nguyên liệu nho Rioja bền vững trên quy mô lớn.

Mven 2008 đang được ưa chuộng ở nước ngoài tại một số thị trường như: Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Campuchia, Việt Nam,… Tuy nhiên, để tiếp tục vươn xa ra thị trường quốc tế, công ty Santalba đang chú trọng đầu tư cho công nghệ, phát triển vùng nguyên liệu cũng như nguồn lực để phát triển các dòng sản phẩm vang tây ban nha cao cấp chất lượng cao, đặc trưng cho thương hiệu.

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP