Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Chardonnay

430.000 
Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Chardonnay có màu vàng rơm tươi mát, óng ả. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương của cam quýt đến từ vùng nhiệt đới, hương gỗ sồi, vani và phảng phất mùi bánh mì nướng. Rượu có độ cân bằng tốt với một cấu trúc chặt chẽ, độ axit vừa phải. Hậu vị kéo dài, khó quên cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
430.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Chardonnay

Christina The Heritage Collection Chardonnay là chai rượu vang trắng nổi tiếng được làm từ 100% giống nho Chardonnay, một giống nho có nguồn gốc từ vùng rượu vang Burgundy nước Pháp. Vườn nho Chardonnay của Van Loveren được trồng trên nền đất giàu đá vôi cùng khí hậu ấm áp của Nam Phi mang đến một hương vị hoàn toàn mới lạ so với bản gốc ở Burgundy.

Những trái nho để làm ra rượu Christina The Heritage Collection Chardonnay được thu hoạch trực tiếp bằng tay vào buổi đêm. Quá trình lên men và trưởng thành rượu vang được thực hiện trong 100% thùng gỗ sồi Pháp loại mới trong 5 tháng. Trong đó, thường xuyên khuấy động rượu vang để tăng cường thêm hương vị và cấu trúc cho rượu vang.

Rượu vang nhập khẩu Christina The Heritage Collection Chardonnay là một chai rượu vang lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn từ sò, cá nướng, thịt gà hay pasta. Nhiệt độ phù hợp để thưởng thức rượu là từ 12 đến 13 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào