Rượu Vang Pháp Cote Mas Rose Aurore

294.000 
Rượu Vang Pháp Cote Mas Rose Aurore được kết hợp bởi Grenache 50%, Cinsault 30%, Syrah 20%. Đây là một trong những chai rượu ngon của hãng Cote Mas. Rượu nhắm vào những khách hàng là ”chị em phụ nữ” nhiều hơn.
Giá tốt nhất
294.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm hương vị của Rượu Vang Pháp Cote Mas Rose Aurore

Màu sắc thôi là chưa đủ, nó chỉ có thể khiến người ta ấn tượng chứ không thể nhớ lâu. Điều đã làm cho rượu vang Pháp nhập khẩu tồn tại một cách ấn tượng chính là mùi vị và hương thơm. Điển hình của thức vang đi liền với thời gian đó chính là rượu vang Cote Mas.

Cái hậu của rượu vang Cote Mas còn là hương thơm thảo mộc hảo hạng. Chẳng cần phải tốn kém tí nước hoa xa xỉ nào, bản thân của rượu vang Pháp Cote Mas đã là mùi hương quyến rũ nhất.

Thành phẩm là những phức hợp rất tươi, rất đặc biệt. Mọi thứ ngọt ngào nhất, thơm nhất của rừng trái cây nhiệt đới dường như đều tập hợp đầy đủ nơi đây. Chỉ cần nhấp một ngụm bạn sẽ có cảm giác như đang được thưởng thức trái cây chín, vào đúng vụ ngon nhất. Chút gì đó cay cay, chát chát đọng lại nhẹ nhàng thôi nhưng rất dễ chịu, khó quên và vô cùng sống động.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Cote Mas Rose Aurore

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Cote Mas Rose Aurore
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào