Rượu Vang Ý Rossovero Rosso Puglia

300.000 
Rượu Vang Ý Rossovero Rosso Puglia là sự lựa chọn tuyệt vời cho người lựa rượu mang tên phái đẹp hay phái yếu. Rượu vang Rossovero cung cấp những cảm nhận về sự nhẹ nhàng, nồng nàn, quyến rũ. Rượu vang có màu đỏ ruby phản chiếu ánh tím như ánh lên ngọn lửa ánh sáng, niềm tin, tràn trề sức sống mãnh liệt trong tâm hồn.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Rossovero Rosso Puglia

Những trái nho Negroamaro và Malvasia Nera tỏa sáng vị ngọt mềm mại xem hương của các loại trái cây nhiệt đới, cùng vị cay nhẹ ấm nồng kết hợp hài hòa với hậu vị và cân bằng. Mang hương vị của vùng nắng và gió Salento miền Nam Italia. Vị tannin cân bằng thể hiện trong một cấu trúc tốt với vị chát nhẹ để lại hậu vị khó quên.Hương vị của rượu giúp chúng mang đến những cảm nhận mới, cảm nhận truyền thống của ẩm thực văn hóa. Khi sử dụng rượu vang này các bạn không nên để ngâm rượu trong nhiệt độ quá lạnh. Nên sử dụng rượu ở nhiệt độ 18 độ C để cảm nhận hết cái ngon, cái đẹp đồng thời kết hợp các món tráng miệng, thịt đỏ hay phomai… Cũng không nên ăn những món quá cay sẽ làm mất đi hương vị tuyệt vời của rượu.

Hương vị: Hương thơm mạnh mẽ, dai dẳng của trái cây chín đỏ, quả mâm xôi hương cam thảo và gỗ sồi tinh tế. Chất tannin mượt mà cùng một dư vị sâu lắng và kéo dài kết hợp với vị ngậy của vani, vị cay nồng của hạt tiêu và thuốc lá.

Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món thịt đỏ, bít tết, thịt cừu nướng…

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Rossovero Rosso Puglia

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Rossovero Rosso Puglia
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào