Rượu Vang Ý Suadens Campania Bianco

813.000 
Rượu vang Ý Suadens Campania Bianco giúp cân bằng hương vị của món ăn, thực khách ăn ngon miệng hơn. Các món tráng miệng ngọt cũng có thể kết hợp với rượu vang Suadens Campania Bianco. Rượu phù hợp với các món thịt trắng, mì ống, phô mai,…
Giá tốt nhất
813.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Suadens Campania Bianco

Rượu có Màu vàng rơm và một chút ánh xanh đẹp mắt của rượu thực sự lôi cuốn bất cứ ai. Bạn không chỉ muốn ngắm nhìn mà còn muốn thưởng thức và chìm đắm trong vị rượu thơm ngon của nó. Loại rượu này sử dụng các loại trái cây địa phương để kết hợp với nho để cho ra hương vị độc đáo hơn. Những loại hoa quả này hoàn toàn không thể tìm thấy ở bất cứ địa phương nào khác trên thế giới.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Suadens Campania Bianco

Nồng độ 13,5% đẩy vị rượu lên cho bạn cảm nhận rõ nét vị táo, mận, lê, đào và hương hoa nhài thơm trộn lẫn trong đó. Rượu mang một kết cấu, cấu trúc tốt, cân bằng để lại dư vị hoàn hảo phía sau, cho người dùng cảm giác quyến luyến, không bao giờ quên được nó.

Vang Ý Suadens Campania Bianco được làm từ những trái nho có chất lượng tốt nhất. Rượu có màu vàng sáng sang trọng và tỏa ra hương thơm tươi mát của hoa quả. Vang trắng Suadens Campania Bianco nổi bật với hương vị ngọt ngào của táo, lê, đào quyện cùng hoa trắng tuyệt vời.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Suadens Campania Bianco

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Suadens Campania Bianco
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào