Vang Chile Ventisquero Premium grey Syrah

595.000 
Rượu vang Ventisquero Premium grey Syrah mang hương vị mạnh mẽ nhưng rất thanh tao, với hương thơm của các loại trái cây màu đen, trái việt quất, vị cây hồi và vị sô cô la. Dư vị kết thúc kéo dài
Giá tốt nhất
595.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Ventisquero Premium grey Syrah mang hương vị mạnh mẽ nhưng rất thanh tao, với hương thơm của các loại trái cây màu đen, trái việt quất, vị cây hồi và vị sô cô la. Dư vị kết thúc kéo dài. Vang đỏ Ventisquero Premium grey Syrah được làm từ 100% giống nho Syrah và được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp 18 tháng, sau đó được ủ tiếp trong chai 8 tháng.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt cừu và thịt nướng

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 -18 °C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Ventisquero là một nhà sản xuất rượu lớn của Chi Lê được thành lập vào năm 1998 bời Gonzalo Vial. Nhà máy rượu bao gồm các thương hiệu rượu vang như thương hiệu Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1 với tổng diện tích hơn 1500 ha các vùng trồng nho ở Maipo. Rượu vang dưới nhãn hiệu của nhà máy được chia thành nhiều phạm vi và chia thành các dòng rượu như Queelat, Reserva và Yelcho được làm từ những giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah v.v. Các giống nho khác được trồng và sản xuất rượu dưới các nhãn hiệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Ý tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Ventisquero Premium grey Syrah

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Ventisquero Premium grey Syrah
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào