-18%

Vang Pháp Bouteille Famille Bouey – 13 độ

1.150.000  950.000 -17%
Vang Bouteille Famille Bouey với màu đỏ đậm cùng với độ chín đặc trưng của trái nho tạo màu ánh đỏ hạt lựu cho màu áo rượu.
Giá tốt nhất
1.150.000  950.000 -17%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ


Vang Bouteille Famille Bouey với màu đỏ đậm  cùng với độ chín đặc trưng của trái nho tạo màu ánh đỏ hạt lựu cho màu áo rượu. Mùi hương mãnh liệt phức hợp như hương thơm của thảo mộc.Olive và trái cây , vị cuối của rượu tươi mát và kéo dài.

vang pháp  Bouteille Famille Bouey


vang pháp Bouteille Famille Bouey

Tính độc đáo tuyệt vời của vang pháp Bouteille Famille Bouey nằm trong sự sáng tạo của mình, cả hai thông qua khái niệm độc đáo và sáng tạo riêng của họ, cũng như trong việc tạo ra các nhãn hiệu và nhãn thích hợp thực hiện, nhãn hiệu và các bộ sưu tập.


LỊCH SỬĐó là vào năm 1821 rằng John Bouey mua lại vườn nho của gia đình đầu tiên ở trung tâm của vùng Medoc. Thế kỷ XX sẽ đánh dấu một bước ngoặt cho gia đình Bouey. Roger Bouey (1901-2000) sẽ vượt qua thế kỷ và tạo ra với con trai mình, nhà riêng của mình giao dịch: NHÀ BOUEY.

Nhà Bouey là một trong những ngôi nhà gia đình sở hữu và độc lập cuối cùng của Bordeaux, với các cổ đông duy nhất của Patrick Bouey, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, và anh trai của ông Jacques, Cố vấn nghệ thuật.

Xây dựng trên quá khứ và nhìn về tương lai, Nhà Bouey ngày nay hoạt động trong hơn sáu mươi quốc gia.Các khoản đầu tư đáng kể đã được thực hiện, cho phép cài đặt để được ở vị trí hàng đầu của công nghệ. Trong bối cảnh này, hầm rượu địa phương và mới được mở cửa vào năm 2010.Như vậy Bouey Nhà đáp ứng với sự xuất sắc yêu cầu khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo các dòng vang pháp khác tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Pháp Bouteille Famille Bouey – 13 độ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Pháp Bouteille Famille Bouey – 13 độ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào