Rượu vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge

440.000 
Rượu Vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge có màu đỏ cherry sẫm. Hương thơm của rượu nổi bật với sự tươi mát, sảng khoái từ trái cây nhiệt đới như quả dâu tây và quả nho đen. Cấu trúc của rượu ổn định, độ cân bằng tốt, tròn trịa với lượng tannins cao.
Giá tốt nhất
440.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge

Bộ sưu tập rượu vang Partager của nhà rượu B&G đại diện cho dòng rượu vang hiện đại nhất thế giới, đầy đủ với 3 loại vang là vang đỏ, vang trắng và vang hồng. Tinh thần xuyên suốt của cả bộ sưu tập điển hình cho văn hóa Địa Trung Hải ấm áp, thân thiện và tinh tế. Một lựa chọn thú vị cho mỗi bữa ăn hàng ngày hoặc bữa tiệc nhỏ với bạn bè.

Rượu vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge là tên gọi của chai rượu vang đỏ trong bộ sưu tập này. Để làm nên chai rượu này, B&G đã phải kết hợp 3 giống nho của Pháp với 3 giống nho từ Tây Ban Nha. Sau khi được chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mỉ, nho được tách bỏ cuống và đưa vào quá trình lên men và ngâm ủ trong một thời gian nhất định trước khi đóng chai đưa đi tiêu thụ.

Vang nhập khẩu B&G Partager Rouge-VIN Rouge được uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C và được yêu thích khi thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ, phô mai mềm và có thể sử dụng làm thức uống khai vị, mở màn cho những bữa tiệc.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào